TurboChef ofnar

20 ára reynsla af TurboChef á Íslandi

 

TurboChef ofnarnir byggja á því að nota hraðan og vel stýrðan loftstraum til að elda. Loftið umlykur og hitar matinn án þess að vökvi tapist. Örlítil örbylgja er síðan notuð til að hita matinn innanfrá. Ofnarnir eru með hvarfakút sem hreinsar loftið jafnóðum og því eru ofnarnir UL-vottaðir að þeir þurfi ekki loftræstingu. Þessi tækni var fundin upp hjá TurboChef og hefur verið þróuð í meira en 20 ár enda er TurboChef með einkaleyfi fyrir tækninni sem þeir nota.

Meðal kosta TurboChef ofna eru:

  •  Eldar 10-14x hraðar en hitablástursofnar og gæðin þau sömu og hjá matreiðslumeistara.

  • Getur staðið hvar sem er óháð loftræstiháf, sem sparar bæði stofnkostnað og rekstur loftræstikerfis.

  • Eldun er einföld með matseðli í minni ofns og réttir alltaf jafn góðir, hver sem er á vakt.

  • Eldhúsið er opið alveg þar til staðnum er lokað. Þá er slökkt á ofninum. Ekkert vesen að ganga frá djúpsteikningarfeiti fyrir lokun.

  • Matarsóun minnkar þar sem hægt er að elda ferska, kælda eða frosna rétti.


Þrautreyndir tæknimenn Pmt sjá um uppsetningu og viðhald

Odoo image and text block

Ferðamannasprengja!

Árið 2016 komu rétt um 1,8 miljón ferðamanna til Íslands.

Það er búist við að þeir verði rétt um 2,3 til 2,4 miljón.

Eruð þið tilbúin með réttu tækin til að þjóna þeim?  

Góð ummæli kokkana eru okkar bestu meðmæli

Verður þú einn af þeim sem geta ekki verið án TurboChef?